Hợp tác đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp

Với mục tiêu tạo việc làm cho lực lượng sinh viên, người lao động, đồng thời liên kết hợp tác đào tạo nghề trên lĩnh vực y học cổ truyền và khởi nghiệp các ngành nghề mới, chiều 7/9, Hệ thống HomiQ tại Cà Mau đã tổ chức hội nghị “Hợp tác đào tạo & Hỗ trợ khởi nghiệp”. Đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau; đoàn Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu cùng các bạn sinh viên trường đã đến tham quan hệ thống HomiQ và tham dự hội nghị.

Ths. DS. Lương y Quách Bùi Hồng Minh chia sẻ tâm huyết tạo việc làm cho lao động quan tâm lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền kết hợp các sản phẩm thuần tự nhiên.

Hệ thống HomiQ được hình thành và hoạt động với 3 lĩnh vực chính: Điều trị và phục hồi bằng y học cổ truyền (YHCT); Sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, chế phẩm trị liệu và tiêu dùng Organic. Đặc biệt, Viện Đào tạo nghề YHCT Hoà Minh là một mảng quan trọng của Hệ thống nhằm cung cấp nguồn nhân lực lành nghề, đào tạo kỹ thuật viên YHCT và mỹ phẩm Handmade, tạo công việc ổn định cho lao động tại địa phương.

Với tâm huyết tạo việc làm cho lao động quan tâm lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng YHCT kết hợp các sản phẩm thuần tự nhiên, Hệ thống HomiQ đang đặt những viên gạch đầu tiên cho hoạt động đào tạo nghề lĩnh vực này và đảm bảo có việc làm cho lao động lành nghề, có nguyện vọng theo đuổi ngành học lâu dài.

Đại biểu lãnh đạo sở, ngành, đơn vị 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, đội ngũ y bác sĩ của Viện YHCT Hòa Minh (Hệ thống HomiQ) đã chia sẻ về mô hình vận động trị liệu bằng YHCT và đào tạo nghề trên lĩnh vực này, đặc biệt là đề án khởi nghiệp của HomiQ đối với các nhóm ngành sản xuất mỹ phẩm và chế phẩm tiêu dùng, kỹ thuật viên bào chế mỹ phẩm Handmade, với cam kết việc làm sau đào tạo và định hướng khởi nghiệp cho sinh viên, học viên.

Hội nghị thu hút rất nhiều ý kiến từ đại biểu là đại diện Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu và sự hào hứng, phấn khởi của đội ngũ sinh viên trường về mô hình hoạt động mới và khả năng lan tỏa cao, có thể tạo được việc làm cho đông đảo lực lượng sinh viên, nhất là ngành y sau khi ra trường.

Bà Trần Yến Hòa, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu, bày tỏ phấn khởi với mô hình đào tạo nghề mới của Hệ thống HomiQ.

Bà Trần Yến Hòa, Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu, phấn khởi: “Điều chúng tôi trăn trở nhất là việc làm của sinh viên sau khi ra trường, nhất là sinh viên ngành y của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu. Do đó, nhận thấy tại Hệ thống HomiQ có thể nói là một mô hình, giải pháp hiệu quả giải quyết vấn đề này để các em sinh viên chọn lựa ngành nghề đào tạo và làm việc tại Hệ thống. Sở rất quan tâm, ủng hộ đối với chương trình, đề án khởi nghiệp này. Ngoài ra, hoạt động tham quan hôm nay sẽ giúp cho các em sinh viên định hình nên ý tưởng khởi nghiệp cho mình sau khi ra trường, tìm kiếm được việc làm phù hợp”.

Các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tham quan Hệ thống HomiQ, mô hình trị liệu bằng y học cổ truyền tại Viện Đào tạo y học cổ truyền Hòa Minh (tại 216A, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, TP Cà Mau).
Dịp này, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã trao tặng những phần quà lưu niệm cho đơn vị HomiQ và Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau.

Ths. DS. Lương y Quách Bùi Hồng Minh, Nhà sáng lập Hệ thống HomiQ, nhấn mạnh: “Sự quan tâm của lãnh đạo hai địa phương Cà Mau, Bạc Liêu và nhà trường trên địa bàn là động lực rất lớn để Hệ thống HomiQ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng chuỗi liên kết đào tạo, tạo cơ hội việc làm cho học viên, sinh viên và người lao động trong thời gian tới”./.

Hồng Nhung – Hưng Thái

Xem link gốc tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám YHCT Hoà Minh

1/ Địa chỉ: Cần Thơ

 • Số 41, đường B25, KDC 91b, Phường An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Lịch khám: Thứ 2 – Chủ nhật: 9h đến 19h
 • SĐT: 0964998600 (Y sĩ. Trường Giang)

2/ Địa chỉ: Cà Mau

 • Số 216A, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, TP. Cà Mau.( nhà hàng Tân Tân vào 700m phòng khám nằm bên tay phải, đối diện nhà thuốc tây Phượng Hoàng)
 • Lịch khám: Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần: 9h đến 18h.
 • SĐT: 0946221233 (Y sĩ Tú Mi)

Trung tâm điều trị điểm đau & thể dục phục hồi

1/ Địa chỉ: Cà Mau

2/ Địa chỉ: Cần Thơ

 • Số 41, đường B25, KDC 91b, Phường An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • SĐT: 0386225897 (HLV Cie Cie)
 • Số 3, đường 30/4, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn
 • SĐT: 0911289400 (HLV. Susan)

Viện đào tạo YHCT Hòa Minh

 • Địa chỉ:
  • Cà Mau: Số 20, đường Nguyễn Văn Biên, Phường 5, TP. Cà Mau
  • Bạc Liêu: Số 351, đường Võ Thị Sáu, Phường 7, TP. Bạc Liêu
  • Cần Thơ: Số 41, đường B25, KDC 91b, Phường An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • SĐT: 081 6914 107 (ThS. Tô Thị Quyên)
_________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0797654525 (Ms. Linh)

👉 Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Hoà Minh 
👉 Trung Tâm Điều Trị Điểm Đau & Thể Dục Phục Hồi
👉 Viện Đào Tạo Nghề Hoà Minh
1/ Địa chỉ Cần Thơ
• Số 41, đường B25, KDC 91b, Phường An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Lịch khám: Thứ 2 đến Chủ nhật: 9h đến 19h
📞 0946008701
• Số 3, đường 30/4, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
📞 0911289400
2/ Địa chỉ Cà Mau
• Số 216A, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, TP. Cà Mau ( nhà hàng Tân Tân vào 700m phòng khám nằm bên tay phải, đối diện nhà thuốc tây Phượng Hoàng)
Lịch khám: Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần: 9h đến 18h.
📞 0946008026
• Số 20, đường Nguyễn Văn Biên, Phường 5, TP. Cà Mau
📞 0946008034
3/ Địa chỉ Bạc Liêu
• Số 351, đường Võ Thị Sáu, Phường 7, TP. Bạc Liêu
📞 0946008201
• Ấp Long Thành, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, Bạc Liêu
📞 0948645994
• Số 21A, đường Nguyễn Văn Uông, Khóm 1, Phường 1, Thị xã Giá Rai, Bạc Liêu
📞 0946008431

Fanpage:

HomiQ Group

Trung Tâm Điều Trị Điểm Đau & Thể Dục Phục Hồi

Viện Đào Tạo Nghề YHCT Hòa Minh

HomiQ Group

Website:

https://homiq.com.vn/

Youtube:

HomiQ Group

Thể dục Phục Hồi HomiQ

Ctump
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon